Ngoài hình thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển, cao đẳng y dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu là những thông tin này được rất nhiều thí sinh quan tâm và cùng tìm hiểu.

Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ hỗ trợ giải đáp thông tin chính xác nhất để thí sinh được biết.

Thông tin về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đang là đơn vị hàng đầu trong đào tạo Y dược. Sinh viên đang có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp Y – Dược trong tương lai thì đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một lựa chọn đúng đắn. Với bề dày tồn tại và phát triển hơn 10 năm nay, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ở một trong 2 cơ sở của Trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại TPHCM gồm 2 cơ sở chính:

  • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Toà nhà: PTT – Lô số 07,  Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trong năm 2021, Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh 5 chuyên ngành: Cao đẳng Dược (MN: 6720201); Cao đẳng Điều dưỡng (MN: 6720301); Cao đẳng Hộ sinh (MN: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (MN: 6720602); Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (MN: 6720603). Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo giáo dục nghề nghiệp từ Bộ GD&ĐT. Năm 2021 nhà trường thực hiện theo phương thức là tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiện nay, ở nước ta ngày nhiều trường đào tạo ngành Y Dược, có rất nhiều địa chỉ học Cao đẳng Dược. Trong số đó, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng và thu hút được rất nhiều sinh viên mỗi năm. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh cũng như các em học sinh. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường uy tín ở trong hệ thống giáo dục chuyên đào tạo về nhóm ngành sức khỏe.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-y-duoc-sai-gon-duoc-cac-thi-sinh-quan-tam

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được các thí sinh quan tâm

Mục tiêu của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực Y Dược có chất lượng cao để phục vụ cho hệ thống y tế của Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá nằm trong top những trường đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín và chất lượng nhờ có chương trình đào tạo khác biệt. Trường áp dụng mô trình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện. Chương trình đào tạo của nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế ưu tiên giờ thực hành cho sinh viên. Mô hình đào tạo Bệnh viện này sinh viên sẽ được chú trọng lý thuyết gắn liền với thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường đều tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, bác sĩ có chất lượng cao trong hệ thống ngành Y. Tốt nghiệp loại Giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Những lý do nên chọn Cao đẳng y dược Sài Gòn

Các thí sinh muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2021nếu đủ điều kiện hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh của trường.

Chi phí học tập

Chi phí học tập của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thường được đánh giá mức ổn định, không có biến động nhiều theo từng năm. Được đánh giá phù hợp với đa số sinh viên.  Mức học phí của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 1000.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí phù hợp với đa số người học. Ngoài ra, trường có những chính sách miễn giảm học phí đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như:

Các trường hợp được xét miễn giảm như sau:

Nhà trường miễn giảm 100% học phí cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

Nhà trường có học bổng khuyến khích học tập thường kì cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn được đánh giá là trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, thuận tiện cho người học. Cả hai cơ sở của nhà trường đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình học tập của sinh viên tại trường như phòng học, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm để sinh viên an tâm, tập trung cho việc học tập, nghiên cứu.

co-so-vat-chat-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-dap-ung-nhu-cau-sinh-vien

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đáp ứng nhu cầu sinh viên

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng bài bản với mô hình Trường học- Nhà thuốc bệnh viện. Mô hình đào tạo này được đánh giá cao và giúp ích nhiều cho sinh viên.Theo đó, sinh viên không chỉ nắm vững được các kiến thức lý thuyết mà còn được chú trọng thực hành về kỹ năng chuyên môn khi đi làm. Điều đó rất cần thiết trong quá trình tìm kiếm công việc sau này.

Hiện nay, nhà trường có liên kết đến với rất nhiều cơ sở Y tế, Trung tâm truyền thông và việc làm sẽ tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Phương thức tuyển sinh

Điều kiện tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 khá đơn giản, nhà trường sẽ tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông; có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường. Tuyển những thí sinh có lý lịch rõ ràng và thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình xét tuyển của trường.

Trên đây là một số đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng y dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu tốt. Vị trí của trường tọa lạc trong trung tâm của thành phố giúp thí sinh có thể thuận tiện đi lại.

Hi vọng qua bài viết này các em học sinh nắm được thông tin cao đẳng Y dược Sài Gòn địa chỉ cụ thể như thế nào. Từ đó, có thêm cho mình lựa chọn cho môi trường học tập của mình.

Rate this post