Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến thí sinh và các bậc phụ huynh thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021. Mọi người hãy cùng theo dõi để biết và nộp hồ sơ về trường theo  đúng thời gian quy định nhé!

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tìm hiểu các ngành Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh

Y Dược là lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người vì thế những cán bộ ngành Y tế chất lượng cao là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Do đó mà việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng là điều vô cùng quan trọng.

Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động. Từ nhiều năm trước cũng có nhiều thí sinh lựa chọn nơi đây làm nền tảng cho sự phát triển sự nghiệp trong ngành Y Dược.

Căn cứ theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong việc bổ sung và nâng cao chất lượng nhân lực cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh 5 mã ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường trong đó 30% các tiết học lý thuyết và 70% tiết học thực hành mà nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Theo thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn 2021 thì điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng khá đơn giản và tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược đều theo học được, cụ thể nhà trường sẽ xét tuyển học bạ với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt để theo học suốt 3 năm tại nhà trường, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Học Cao đẳng Dược TPHCM mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Trường từ ngày 01/01/2021 – 31/12/2021
  • Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ từ  khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT – 31/12/2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ có nhiều đợt tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển trong năm 2021 đến hết ngày 31/12/2021. Những thí sinh xét thấy mình có đủ điều kiện xét tuyển nên nhanh chóng làm thủ tục hồ sơ và gửi về trường ngay từ bây giờ.

Trong năm 2021, nhà trường áp dụng mức học phí cho tất cả các chuyên ngành đào tạo là: 1.000.000 VNĐ/ tháng.

Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ sinh viên có cơ hội hơn khi học tập, trường đưa ra chính sách an sinh xã hội nhằm giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và an tâm phấn đấu trên con đường sự nghiệp bản thân như: miễn giảm 100% học phí cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

– Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

Với mức học phí và chính  sách an sinh xã hội của nhà trường sẽ thực hiện năm 2021 ở trên thì sinh viên không cần quá lo lắng về vấn đề học phí trong 3 năm học tập tại trường và cũng từ đó an tâm để hoàn thành tốt chương trình học hơn.

Hình thức đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Để thí sinh dễ dàng hoàn thành thủ tục đăng ký hồ sơ tuyển sinh và không để lỡ thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các hình thức đăng ký xét tuyển dưới đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cách 2: Để tạo điều kiện thuận lợi cho những thí ở xa có nguyện vọng theo học, nhà trường đã mở hệ thống đăng kí trực tuyến với thao tác đăng ký dễ dàng.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM qua đường bưu điện theo địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường cao Đẳng Y Dược Sài Gòn qua 2 địa chỉ sau:

– Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

– Cơ sở 2: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận. 12, TP.HCM

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh nắm được đúng thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021. Nếu thí sinh còn có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Rate this post