Hiện nay, số lượng thí sinh muốn tìm hiểu và đăng ký cao đẳng ngôn ngữ Anh tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Vậy thông tin tuyển sinh Cao đẳng ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Cao đẳng ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng tuyển sinh như thế nào?

Cao đẳng ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng tuyển sinh như thế nào?
Cao đẳng ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng tuyển sinh như thế nào?

– Xét điểm thi tốt nghiệp THPTQG 2022

– Xét điểm học bạ THPT

Ưu điểm của phương thức xét tuyển học bạ:

  + Xét tuyển học bạ – Không cần chờ đợi điểm học kỳ II của lớp 12

  + Xét tuyển học bạ – Giảm bớt áp lực thi cử cho các thí sinh

  + Xét tuyển học bạ – Chắc suất vào trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ sở Đà Nẵng

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ sở Đà Nẵng

Nhà trường tuyển sinh làm nhiều đợt tùy theo số lượng hồ sơ đủ điều kiện trúng tuyển, thời gian đến hết ngày 31/12/2022.

Thời gian đào tạo và đối tượng tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTTHPT.

Sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh tại Đà Nẵng của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

–           01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;

–           02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);

–           02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

–           02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022);

–           01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);

–           04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

–           01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

–           Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

–           Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

–           Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

–           Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ hợp thời đại trong hầu hết các lĩnh vực và là thứ tiếng mang tính ứng dụng thực tế cao. Trong mọi lĩnh vực như: kinh doanh, truyền thông, thương mại, du lịch, ngoại giao,…tiếng Anh đều được chọn làm ngôn ngữ giao dịch chính. Hiện nay, có trến 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính và hơn 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2. Trong quá trình đất nước đang hội nhập, nắm trong tay vốn tiếng Anh tốt chính là nắm giữ chìa khóa mở cửa cho những giấc mơ vươn tới thành công.

Chính vì thế, giỏi tiếng Anh sẽ tạo ra lợi thế rất lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh chính là bước khởi đầu đầy quan trọng trên con đường dẫn đến thành công của các bạn trẻ trong tương lai.

Tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Anh
Tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Anh

Tai Việt Nam, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng và vô cùng cần thiết được đưa vào các chương trình học từ bậc tiểu học cho đến trung học phổ thông. Thâm chí, ngay cả một số trường mầm non cũng cho trẻ làm quen với ngôn ngữ này từ rất sớm.

Tại các trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ nghiên cứu phổ biến nhất. Dù trong công việc hay trong đời sống thì việc thành thạo tiếng Anh sẽ có rất nhiều lợi thế khiến bạn trở thành người hoàn toàn chủ động trong xã hội hiện đại như hiện nay.

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại cơ sở Đà Nẵng trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín nhất tại Đà Nẵng. Khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, đất nước, con người,…của không chỉ quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà còn của các quốc gia nói tiếng Anh.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ sở Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ sở Đà Nẵng

Bên cạnh đó, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh còn được trang bị các kiến thức bổ trợ về các chuyên ngành mà thị trường việc làm tại Việt Nam đang vô cùng “khát” như: nhà hàng khách sạn, su lịch lữ hành, tài chính ngân hàng, quan hệ quốc tế,…để đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, các bạn còn được trang bị các kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc theo nhóm,…và các phẩm chất chính trị, tác phong nghề nghiệp, đạo đức tốt, sức khỏe tốt để có thể làm việc hiệu quả nhất trong mọi lĩnh vực sử dụng tiếng Anh.

Đặc biệt, khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, thực tập tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, dịch thuật,…nhằm phát triển kỹ năng và đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của xã hội.

Qua bài viết trên, các bạn đã có thể nắm được thông tin tuyển sinh Cao đẳng ngôn ngữ Anh ở Đà Nẵng rồi phải không? Nếu đang có nhu cầu đăng ký ngành ngôn ngữ Anh, bạn có thể tham khảo trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ sở Đà Nẵng nhé! Đây là địa chỉ đào ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất mà các bạn trẻ Đà Nẵng tin tưởng và theo học.

 

Rate this post