Ở Hà Nội, tỷ lệ các bạn trẻ theo học tại các trường Cao đẳng ngày càng đông. Đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm đến những trường Cao đẳng đào tạo uy tín. chất lượng là lớn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, toitainang.com.vn sẽ giới thiệu đến quý độc giả, đặc biệt là các bạn thí sinh thông tin về các trường Cao đẳng ở Hà Nội đào tạo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

1. Các trường Cao đẳng ở Hà Nội đào tạo chất lượng, uy tín nhất hiện nay

1.1 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Một trong những trường đào tạo ngành Cử nhân ngành Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu trong khu vực Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có 2 cơ sở đào tạo ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút được lượng lớn sinh viên theo học. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 3 chuyên ngành thế mạnh của nhà trường, gắn với nhu cầu thực tiễn của ngành Y tế. Chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh.

Xem thêm: >>> Thông tin tuyển sinh và học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Hồ Chí Minh

chất lượng đầu ra đảm bảo

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trang bị cho những sinh viên ngành Y Dược đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Cộng thêm cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống cảnh quan thoáng mát, mô hình học tập chú trọng thực hành, áp dụng mô hình đạt chuẩn gắn Bệnh viện với Trường học chắc chắn sẽ khơi gợi được niềm cảm hứng học tập bất tận cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay liên kết với rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp  uy tín trong và ngoài nước, hỗ trợ các sinh viên của nhà trường những gói học bổng du học ở những nước có nền Y tế phát triển. Bên cạnh đó cơ hội việc làm trong nước của các em khá rộng mở. Nhà trường luôn tự hào khi đạt tỷ lệ 98% sinh viên theo học sau khi ra trường có việc làm đúng với chuyên ngành theo học.

Mùa tuyển sinh 2019, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển thí sinh dựa trên theo hướng tạo điều kiện. Các em chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp THPT là đã được nhà trường xét tuyển thẳng.

1.2. Cao đẳng Công thương Hà Nội

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội  trực thuộc dưới sự quản lý của Bộ Công thương Việt Nam. Nhà trường đào tạo đa chuyên ngành liên quan đến kinh tế và kỹ thuật. Sinh viên theo học tại nhà trường bên cạnh được đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên ngành còn được nhà trường định hướng nghề nghiệp. Không thế, các em còn có thể học liên thông lên Đại học.

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Trong mùa tuyển sinh 2019, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội tiến hành xét tuyển thí sinh đã dự kỳ thi THPT Quốc gia, xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT hoặc tương đương.

Các chuyên ngành đào tạo chính của nhà trường bao gồm: Tài chính ngân hàng, Quản lý doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Kế toán kiểm toán, Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành, Kỹ thuật Chế biến món ăn, Thương mại điện tử, Điện Công nghiệp & Dân dụng,  Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp,  Truyền thông và mạng máy tính, Công nghệ kỹ thuật phần mềm máy tính, Thiết kế và quản lý Website, Điều dưỡng, Dược.

1.3 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Nhắc đến Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã không còn quá lạ lẫm đối với những bạn trẻ ở Hà Nội. Ngôi trường đào tạo đa ngành, với hệ đào tạo 3 năm, sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng năng động, đáp ứng rất tốt yêu cầu công việc ở các đơn vị lớn.

Trường Cao đẳng Cộng đồng đào tạo ở cả trình độ Cao đẳng chính quy, liên thông Đại học, Trung cấp chuyên nghiệp/

Năm 2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng xét tuyển các thí sinh theo 2 phương thức chính:

 Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia.

– Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12, bậc trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Đối với hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Cộng đồng đào tạo những chuyên ngành chính: Hướng dẫn viên Du lịch, Quản trị Kinh doanh, Tiếng Anh, Lập trình viên máy tính, Kế toán, Phiên dịch tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện tử, Tài chính Ngân hàng, Thương mại Điện tử…

1.4 Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trường đào tạo những sinh viên hệ Cao đẳng kỹ thuật chất lượng cao, các sinh viên khi theo học tại nhà trường có cơ hội rất lớn để học liên thông lên Đại học Bách Khoa.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới thiệu đi xuất khẩu lao động. Những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội đi du học tại CHLB Đức.

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nhà trường đào tạo những chuyên ngành sau: Quản trị mạng máy tính, Lập trình máy tính, Ứng dụng phần mềm , Thiết kế đồ họa,  Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp,  Kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong CN, Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Năm 2019, Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội Xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm). Điểm trúng tuyển của từng nghề sẽ căn cứ trên số lượng thí sinh đăng ký và chỉ tiêu của nghề đó.

5/5 - (1 bình chọn)